Turtles Can Fly

นักแสดง : แซกั๊ก — Soran Ebrahim, Agrin — Avaz Latif, Henkov — Rahman Feysal Hiresh

Directed by : Bahman Ghobadi

ในการยิงการเปิดของหนังสวยงาม harrowingly นี้เราจะเห็นสาววัยรุ่นในไหล rags ยืนอยู่บนด้านบนของหน้าผาหิน, กรอบรูปที่เปราะบางของเธอกับท้องฟ้าสีฟ้าที่มีเมฆพายุการรวบรวมในพื้นหลัง ในช่วงเวลาถัดไปที่เธอทำบางสิ่งที่ไม่คาดคิดอย่างสิ้นเชิงความรู้สึกของเราตกตะลึง ซึ่งฉากหนึ่งชุดเสียงสำหรับส่วนที่เหลือ ดูดิบนี้แผลของหนังที่มีเด็กของสงครามเด็กของประเทศไม่เป็นตัวละครเอกของมันเป็นประสบการณ์ทางอารมณ์ lacerating

ภาพยนตร์ตั้งอยู่ในชุมชนเคิร์ดที่อาศัยอยู่ในค่ายผู้ลี้ภัยชั่วคราวในอิรักเส้นขอบของ เป็นเวลาสองสามสัปดาห์ก่อนที่จะบุกสหรัฐ คนเหล่านี้ที่ได้รับการผลักดันให้สถานะผู้ลี้ภัยในประเทศของตนโดยทศวรรษของการประหัตประหารทางการเมืองจะโหดร้ายกระหายรอทหารอเมริกันหวังว่าพวกเขาจะนำมาซึ่งการปลดปล่อยกับพวกเขา (หลังจากที่ทุกคน'ชายขาว"ยังคงต้องแบกภาระของนำความสว่างและความเป็นประชาธิปไตยเพื่อมวลชนยากจนของโลกที่สาม)

แต่เน้นของหนังเรื่องนี้อยู่ในชุมชนของเด็กวัยรุ่นที่มีค่านำโดยชื่อ'ดาวเทียม'ที่ผดุงไว้ชีวิตโดยการจับเหยื่อสำหรับเหมืองทิ้งโดยซัดหรือสหรัฐอเมริกาก็ไม่ได้ไม่ว่าใคร พวกเขาเหล่านี้ไม่ได้ระเบิดเหมืองค้ากับตัวแทนจำหน่ายแขนท้องถิ่น เสาอากาศจานดาวเทียมได้รับโดยการซื้อขายในวิทยุเพื่อให้ผู้สูงอายุสามารถดูในข่าวจอร์จบุ FOX แน่นอนหลังจากการกระโดดข้ามชั่ว MTV และช่องทางของตระกูลของตน

เร็ว ๆ นี้พระศาสดาของพวกเขามาถึงในท่ามกลาง … เด็ก armless, Hankov, ผู้ที่จะทำให้การคาดการณ์น่ากลัวกับความถูกต้องน่ากลัว, เป็นประจำ เขาได้ร่วมกับเขาให้น้องสาวของเขา Agrin และเด็ก 3 ขวบตัวเล็ก ๆ ที่แสดงให้เห็นว่าน้องชายคนเล็กของพวกเขา

ดาวเทียมมีที่ได้ตีอย่างแรงกับ Agrin แต่ Agrin … ดีผีสิงตาของเธอบอกของความน่ากลัวพูดไม่ได้ในความน่ากลัวของเธอที่ผ่านมาซึ่งได้ผลัก … เธอเป็นบางส่วนผ่านเข้าไปไม่ได้มุมที่มืดภายในตัวเอง

สำหรับเด็กเหล่านี้จะไม่เกี่ยวกับชัยชนะซึ่งมีจิตใจสูงบางแห่งจิตวิญญาณของมนุษย์ในหน้าของความทุกข์ยาก มันเกี่ยวกับที่รอดตายก็เป็นความยืดหยุ่นเกี่ยวกับ และพวกเขาจะหาวิธีการเพื่อให้บรรลุนี้หมายความว่าไม่มีฝีมือ

ผู้อำนวยการ Bahman Ghobadi ใช้การรวมกันของรูปแบบที่ไม่น่าสารคดีที่มีทราย, กระจายกับบิตและชิ้นของจริงมายากล ในที่สุดเขาก่อนที่เรานำเสนอภาพที่แท้จริงของชาว terrifyingly ลืมเหล่านี้อาศัยอยู่ตลอดไปบนขอบของเกมใหญ่ที่กำลังเล่นบนเวทีโลก

Advertisements

Leave a comment

Filed under Kurdish Music Articles

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s